Sốt Béarnaise

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    609

VIP Mã số GV18

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 127 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    1%
  • Fat 13g
    16%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho lòng đỏ trứng vào máy xay

    Bước 2

    Cho rượu, giấm, hành tím và 1 tbsp ngải thơm vào đun nhỏ lửa cho đến khi cạn chỉ còn lại khoảng tương đương với 1 tbsp nước sốt

    Bước 3

    Lọc chất lỏng qua rây mịn, ấn vào phần cứng để chất lỏng chảy ra hết

    Bước 4

    Đun nóng bơ cho đến khi tan chảy hoàn toàn và nổi bọt. Dùng thìa hớt càng nhiều bọt trắng ở trên càng tốt

    Bước 5

    Đổ hỗn hợp sốt vào máy xay cùng với lòng đỏ trứng. Xay ở tốc độ cao trong 20 giây

    Bước 6

    Tháo nắp và với từ từ đổ bơ ấm vào (trong khi lưỡi dao vẫn đang chạy). Xay khoảng 40 giây cho đến khi tạo thành sốt kem

    Bước 7

    Đổ nước sốt vào bát và khuấy đều với nước cốt chanh, ngải giấm còn lại và nêm muối cho vừa ăn. Dùng sốt này để uớp thịt bò bít tết và sườn cừu, hoặc dùng để chấm với tôm

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây